CHIA SẺ BÍ KÍP TRỞ THÀNH THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ MBA

Thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế (Master of Business Administration) là một chương trình có nguồn gốc từ nước Mỹ.

Được tiếp cận và hoàn thành chương trình này sẽ tạo bước tiến mới cho sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, muốn trở thành thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế MBA, cần hiểu rõ lộ trình và những kỹ năng cần có. Trong bài viết dưới đây, Edunet sẽ chia sẻ tới bạn bí kíp giúp bạn rút ngắn khoảng cách để trở thành thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế MBA.

 

 

1. Tổng quan về thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế MBA

Mục tiêu của chương trình: 

  • Trang bị cho học viên những kiến thức chuyên môn về quản trị kinh doanh 
  • Rèn luyện kỹ năng xử lý và giải quyết các vấn đề thực tế thường gặp trong doanh nghiệp
  • Giúp học viên phát triển về kỹ năng thuyết trình, đàm phán, thương lượng,…

Với chương trình này, ngoài việc học được những kiến thức chuyên môn ở trên lớp, học viên sẽ được thực hành ngay. Dưới sự hỗ trợ đến từ đội ngũ giảng viên, những người đã có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực liên quan. 

Đặc biệt, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế của trường Đại học Kinh tế Quốc dân liên kết với Đại học quản trị Paris (là một trong 10 ngôi trường đào tạo quản trị bậc nhất thế giới) hứa hẹn mang lại cho người học nhiều trải nghiệm thú vị.

 

Chương trình đào tạo quản trị kinh doanh quốc tế

 

2. Lý do nên chọn thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế MBA

Hiện nay, chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế MBA đang chiếm nhiều sự quan tâm của đông đảo các bạn trẻ. Điều gì đã khiến cho các bạn trẻ có hứng thú với chương trình này như vậy?

Thứ nhất, chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế MBA của trường Đại học Kinh tế Quốc dân liên kết với Đại học Paris được công nhận bởi AACSB, đây  là một cơ quan công nhận các trường kinh doanh nổi tiếng trên toàn thế giới.

Thứ hai, Chương trình được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, các chuyên gia kinh tế và CEO nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy dựa trên những Case Study thực tiễn, phù hợp với tình hình phát triển chung của thế giới.

Cuối cùng, sau khi hoàn thành chương trình học, học viên nhận được tấm bằng có giá trị Quốc tế và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Vì vậy có thể thấy tấm bằng thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế MBA thực sự có giá trị to lớn với người học. 

 

Những lợi ích mà thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế mang lại

 

3. Làm thế nào để trở thành thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế MBA?

Đây là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn học viên khi bắt đầu tham gia chương trình đào tạo. Các bạn muốn đạt được tấm bằng nhanh nhất nhưng không biết làm thế nào, bắt đầu từ đâu? 

Nếu vẫn chưa thể tìm ra đúng hướng đi cho bản thân thì Edunet xin giới thiệu chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế hoàn toàn mới của trường Đại học Kinh tế Quốc dân liên kết với Đại học Paris sẽ giúp các bạn định hướng đúng đắn lộ trình học, những kỹ năng cần có để trở thành thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế. Để nhận được nhiều ưu đãi về học phí, hãy trở thành người đăng ký sớm nhất tại ĐĂNG KÝ

 

 

Những cử nhân của chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế

Chắc hẳn các bạn đã có cái nhìn tổng quan hơn về thạc sĩ quản trị kinh doanh quốc tế từ những lợi ích mà chương trình mang lại đến kỹ năng cần thiết của một MBA. Không quá khó để các bạn có thể lấy được tấm bằng danh giá này. Nhanh tay đăng ký khóa học TẠI ĐÂY để giữ chỗ của mình cho chương trình học thạc sĩ. Thông tin về các chương trình đào tạo hấp dẫn và hàng trăm các ngôi trường đại học nổi tiếng trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng được Edunet cập nhật liên tục đến bạn tại website: https://edunet.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *