Chính sách bảo mật thông tin

ĐIỀU KIỆN, ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG Edunet

Chào mừng bạn đến với trang website Edunet.edu.vn. Trang web này được sở hữu và vận hành bởi Viện Xúc tiến Phát triển Giáo dục – Hiệp hội các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam có địa chỉ tại: Tầng 8 nhà C, số 3 chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Các bạn đến với Edunet.edu.vn để tham khảo thông tin và đăng ký các khóa học phải luôn đồng ý và tuân thủ theo những điều khoản sử dụng của Edunet.edu.vn. Bạn hãy xem kỹ các quy định sử dụng và hợp tác với Edunet.edu.vn để cùng chúng tôi xây dựng một website hữu ích, lành mạnh, để chúng tôi có thể cung cấp những chương trình, dịch vụ chăm sóc tốt hơn. Nếu bạn có thắc mắc hay có bất cứ câu hỏi nào về những quy định điều khoản sử dụng của Edunet.edu.vn hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ email: mba.quocte@edunet.vn

Bản cập nhật mới nhất (nếu có) sẽ được đăng tại tại đây vàEdunet sẽ không thông báo đến từng người dùng, vì vậy bạn hãy quay lại trang này để nắm thêm nếu có những cập nhật mới.

ĐIỀU 1: ĐĂNG KÝ, THÔNG TIN TÀI KHOẢN CÁ NHÂN

Nếu bạn là cơ sở đào tạo và muốn tham gia vào cộng đồng Edunet, hãy đăng ký làm Đối tác thành viên của chúng tôi. Nếu bạn là người dùng, bạn có thể đăng ký vào Edunet để tìm các chương trình phù hợp cho mình và có thể viết phần nhận xét khóa học nếu muốn. Việc đăng ký làm thành viên của chúng tôi là hoàn toàn miễn phí.
1.2.   Bạn nhất trí rằng mọi thông tin về bản thân mà bạn cung cấp cho chúng tôi tại thời điểm đăng ký hoặc vào bất cứ lúc nào khác là đúng, chính xác, cập nhật và đầy đủ. Chúng tôi có quyền chấm dứt tư cách thành viên của bạn cũng như việc bạn tiếp cận trang web của chúng tôi nếu chúng tôi biết bạn đã cung cấp thông tin sai lệch hoặc giả mạo.

1.3. Bạn phải giữ kín mật khẩu và chịu tất cả trách nhiệm liên quan đến tài khoản của mình, nếu dùng chung máy tính với người khác bạn nên thoát ra trước khi ngừng sử dụng và tuyệt đối không chia sẻ thông tin tài khoản của mình cho bất kỳ ai. Vấn đề bảo mật thông tin tài khoản là quyền lợi và trách nhiệm của cá nhân bạn.

1.4.  Chúng tôi có toàn quyền huỷ tên người sử dụng/mật khẩu của bạn vào bất cứ lúc nào nếu chúng tôi nghi ngờ rằng chúng đang bị sử dụng trái phép.

ĐIỀU 2: QUYỀN BẢO MẬT THÔNG TIN

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Edunet sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Edunet buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
Bạn có quyền sở hữu trọn đời các khóa học đã đăng ký: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học.
Bạn không được sao chép nội dung và chia sẻ lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị dừng hoạt động và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.

ĐIỀU 3: TRÁCH NHIỆM CỦA BẠN KHI SỬ DỤNG Edunet

3.1.  Bạn phải đảm bảo mọi nội dung bạn gửi lên trang web của chúng tôi:

không vi phạm Quyền Sở hữu Trí tuệ của bất kỳ bên thứ ba nào (“Quyền Sở hữu Trí tuệ” nghĩa là bản quyền, quyền đối với cơ sở dữ liệu, thương hiệu, quyền đối với thiết kế cũng như các quyền trí tuệ và tác quyền đã đăng ký và/hoặc chưa đăng ký khác, và tất cả những áp dụng của các quyền ấy ở bất cứ đâu trên thế giới);
không vi phạm bất kỳ luật pháp khả dụng nào;
không bôi nhọ, báng bổ, phân biệt hay xúc phạm tình dục hay chủng tộc, quấy rối, đe doạ, tục tĩu, khiêu dâm, sai trái, không tin cậy hoặc sai lệch hoặc có thể phản cảm theo quan điểm của chúng tôi; hoặc
không làm gián đoạn thông tin liên lạc của cộng đồng trên mạng

ĐIỀU 4: ĐÁNH GIÁ KHÓA HỌC

Học viên khi tham gia khóa học trên Edunet có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.

Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Đánh giá – ngay trong giao diện website.

ĐIỀU 5: QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ

Trong các điều khoản này, từ “Nội dung” chỉ mọi dữ liệu, văn bản, lôgô, hoạ phẩm, phần mềm, tư liệu, hình, tranh ảnh và các tài liệu khác mà bạn có thể tải lên hoặc tải xuống từ trang web của chúng tôi, kể cả thông tin về bạn, Nhận xét khoá học, thông tin về một số khoá học nhất định.

Trang web này có chứa tài liệu bao gồm văn bản, đồ họa và các hình ảnh,… được bảo hộ theo bản quyền và/hoặc các quyền sở hữu trí tuệ khác. Tất cả bản quyền và các quyền sở hữu trí tuệ khác trong tài liệu này đều thuộc quyền sở hữu của Edunet hoặc được (các) chủ sở hữu tài liệu cho phép Edunet sử dụng tài liệu đó trong trang web này.

ĐIỀU 6: NGHIÊM CẤM SỬ DỤNG Edunet VỚI CÁC HÀNH VI SAU:

Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Edunet.
Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Edunet ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Edunet.
Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Edunet dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.
Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của Edunet.
Mạo danh Edunet ảnh hưởng đến uy tín của Edunet, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Edunet..)
Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Edunet có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Các điều khoản và điều kiện này chịu sự chi phối và được diễn giải theo luật pháp Việt Nam và trong trường hợp có bất kỳ tranh chấp nào phát sinh liên quan đến các điều khoản và điều kiện này hoặc bất kỳ tranh chấp nào phát sinh liên quan đến trang web dù là trong hợp đồng, ngoài hợp đồng hay bất cứ phương thức nào khác, các tòa án Việt Nam sẽ có quyền xét xử không độc quyền đối với tranh chấp đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *