Khóa Học Thạc Sĩ Kinh Tế Quốc Tế: Chìa Khóa Phát Triển Nghề Nghiệp

Thạc sĩ kinh tế Quốc tế

Giáp pháp để thăng chức một cách nhanh nhất là đầu tư cho bản thân một bằng thạc sĩ kinh tế quốc tế đối với những ai đang làm việc trong môi trường kinh doanh và về tương lai có dự định làm việc tại nước ngoài nên cần bằng Quốc tế. Hãy tham khảo ngay khóa học EMBA – Thạc sĩ Kinh Tế Quốc Tế tại trường Quản Trị Paris giúp bạn mở trong con đường sự nghiệp và ngày một phát triển hơn. 

Top 10 trường đào tạo thạc sĩ Quản trị Kinh Tế Quốc Tế tốt nhất ở Pháp 

Sau 40 năm hình thành và phát triển – Đại học Quản trị Paris – PGSM  đã khẳng định được thương hiệu bằng sự đánh giá xếp hạng của những tổ chức hàng đầu thế giới. Luôn đứng thứ 6 trong Top 10% Đại học hàng đầu tại Pháp – thành viên hiệp hội các trường lớn tại Pháp. Là một trong số ít các Trường của Pháp được các tạp chí hàng đầu Pháp như L’Etudiant, La Figaro, Le Point xếp hạng trong nhiều năm liên tiếp “Là một trong những Trường tốt nhất tại Pháp”.

Trường quản trị paris
Trường quản trị paris

Chương Trình Thạc Sĩ QTKD Đại Học KTQD vs Đại Học Paris Pháp

Hiện nay PGSM hợp tác đào tạo gần 100 trường Đại học và công ty đối tác trên khắp thế giới. Với mạng lưới hơn 26.000 cựu học viên và 5.5000 sinh viên đang theo học, với đội ngũ giảng viên là hơn 400 giáo sư, Tiến sĩ, uy tín hàng đầu trong nước và quốc tế.

Giảng viên là các người có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy 

Giảng viên Chương trình là các Giáo sư, Tiến sĩ đầu ngành, Chuyên gia kinh tế, và CEO nhiều năm kinh nghiệm từ các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trong và ngoài nước… Tiêu biểu với các giảng viên sau: 

 1. JOHN BEHZAD
 • Thành viên ban cố vấn học thuật của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
 • Giáo sư Quản trị & Tài chính thuộc hệ thống Đại Học tiểu Bang California (California State University); Đại học Quản trị Paris (PGSM).
 • Chuyên gia tư vấn quốc tế về chiến lược và đầu tư tài chính.
 • GS. John từng là Giám đốc điều hành của Viện Công nghệ mới nổi và Hệ thống sáng tạo tại ĐH Bang California, trực tiếp chỉ đạo một số dự án tầm quốc gia và khu vực được tài trợ bởi Bộ Giáo dục Hoa Kỳ, Bang California và các công ty viễn thông ở California.

GS.TS. JOHN VONG

 • Cố vấn cao cấp của ngân hàng thế giới (WB), giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
 • GS.TS. John Vong là Giáo sư hàng đầu giảng dạy về lĩnh vực tài chính của Đại Học New York, Mỹ. Ông là nhà tư vấn quốc tế cho các đối tác ở hơn 20 quốc gia trên thế giới.
 • Đặc biệt, ông đã có kinh nghiệm làm việc hơn 10 năm ở thị trường Việt Nam nói riêng và châu Á nói chung. Ông là người đồng sáng lập BaliPay tại Châu Á nhằm xây dựng cộng đồng bền vững thông qua chuỗi cung ứng tài chính kỹ thuật số.
giảng viên thạc sĩ
giảng viên thạc sĩ

KANES K RAJAH

 • Giám đốc điều hành Học viện Chartered Management, giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
 • Ông là người trực tiếp tham gia chương trình chuyển đổi năng lực lãnh đạo của các nhà quản lý cấp cao tại Tập đoàn dầu khí Petronas – Malaysia.
 • Ngoài ra Ông từng giữ những vị trị quan trọng trong các Tập đoàn lớn bao gồm: Giám đốc tiếp thị Châu Âu cho DCI Ltd, Giám đốc điều hành cao cấp R&D cho Kraft R & D Europe Inc và Giám đốc giao dịch hàng hóa cho Ernest George Ltd tại Anh Quốc.
 • Ông cũng từng giữ vị trí Hiệu trưởng trường Kinh doanh tại Pretoria, Nam Phi và tại Anh.

Học Thạc Sĩ Bao Nhiêu Tiền? Nên Học Thạc Sĩ Ở Đâu

LARRY R. WILLIAMS

 • Giáo sư hàng đầu về đào tạo kỹ năng mềm của Hoa Kỳ; giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
 • GS. Larry là giảng viên cao cấp và chuyên gia tư vấn quốc tế có uy tín về quản trị, lãnh đạo cho các tổ chức chính phủ, các tập đoàn, các công ty lớn trên thế giới. Ông từng là nhà tư vấn quản trị kinh doanh cho Sony Corporation, Motorola, Dell Corporation, Malaysian Industrial Development Authority, Malaysian Investment Corporation (PNB)…

DƯƠNG NGỌC DŨNG

 • Giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris (PGSM).
 • TS. Dương Ngọc Dũng là giảng viên cao cấp, chuyên gia tư vấn quốc tế cho nhiều tổ chức trong và ngoài nước như LG Vina, Samsung, Cargill, Lãnh sự quán Mỹ, Sở Ngoại vụ, Đại học Ngân hàng, Bộ Tài chính, Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Bộ Giao thông Vận tải,… về các vấn đề kinh tế, xã hội, tài chính, quản trị doanh nghiệp…
 • TS. Dương Ngọc Dũng là người vinh dự được lựa chọn để giới thiệu về văn hóa Việt Nam tới Tổng thống Mỹ – Barack Obama trong chuyến thăm của ông tại Việt Nam vào tháng 5/2016.

MA SEAN T. NGO

 • Giám đốc Điều hành – Công ty Vietnam Franchises, giảng viên cao cấp – Đại học Quản trị Paris.
 • Ông có kinh nghiệm sâu rộng về phát triển nhượng quyền thương mại, điều hành và lập kế hoạch chiến lược, thực hiện đàm phán và phát triển kinh doanh, giám đốc tài chính và quản trị. Prof. Sean T. Ngo đã làm việc cho công ty nằm trong top 500 công ty hàng đầu được tạp chí Fortune của Mỹ xếp hạng bao gồm cả Microsoft, National Semiconductor, Lockheed Martin và ColdwellBanker…

NGUYỄN THỊ MAI ANH

 • Giảng viên của trường Đại học Bách khoa Hà Nội, giảng viên cao cấp của Đại học Quản trị Paris.
 • TS. Nguyễn Thị Mai Anh có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, nghiên cứu và tham gia tư vấn cho các tổ chức quốc tế, các tập đoàn, doanh nghiệp trong và ngoài nước về lĩnh vực kinh tế và quản trị.

Chương trình đào tạo hiện đại – tính ứng dụng cao 

Chương trình học thạc sĩ kinh tế quốc tế trang bị nhiều kiến thức và kỹ năng cần thiết cho nhà quản lý, với nhiều bài chia sẻ kinh nghiệm từ các giảng viên là các CEO, nhà cố vấn hàng đầu thế giới. Kết hợp cùng phương pháp giảng dạy giữa trang bị kiến thức, phân tích tình huống và thực tế. 

Tuyển sinh khóa học thạc sĩ kinh tế quốc tế
Tuyển sinh khóa học thạc sĩ kinh tế quốc tế

Với hệ thống quản lý và hỗ trợ đào tạo chuyên nghiệp cùng với thời gian học linh động vào các ngày cuối tuần giúp học viên theo sát được chương trình học và tiếp thu được kiến thức một cách hiệu quả 

Top 10 Trường Đại Học Đào Tạo MBA Tốt Nhất Thế Giới 2022

Đặc biệt, mỗi học phần và đề án tốt nghiệp bám sát việc giải quyết tình huống quản lý thực tiễn người học. Phát huy tối đa cơ hội chia sẻ kinh nghiệm thực tế và khả năng kết nối giữa các học viên

Văn bằng có giá trị Quốc tế. Được Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam công nhận.

Bằng thạc sĩ kinh tế quốc tế do trường PGSM trực tiếp cấp bằng, có giá trị quốc tế và đã được Bộ Giáo Dục & Đào Tạo Việt Nam công nhận theo quy định về trình tự, thủ tục công nhận văn bằng của người Việt nam do cơ sở giáo dục nước ngoài cấp. Học viên sẽ yên tâm về bằng cấp và cơ hội làm việc tại nước ngoài cũng như lợi thế làm việc tại nước nhà. 

Để đăng ký theo học chương trình thạc sĩ kinh tế quốc tế, các bạn có thể để lại thông tin cho chúng tôi tại: https://pgsm.edunet.vn/ , chúng tôi sẽ liên hệ ngay, tư vấn về khóa học cũng như chia sẻ về các chương trình ưu đãi dành cho bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *