MBA Liên Kết Quốc Tế – Bằng Cấp Giá Trị Toàn Cầu, Tiết Kiệm Chi Phí

Những người sở hữu tấm bằng MBA, đặc biệt là MBA quốc tế không chỉ là những người có kiến thức chuyên sâu, kỹ năng công việc mà còn là người có khả năng ngoại ngữ tốt cũng như khả năng tiếp thu và đổi mới vô cùng mạnh mẽ.

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay, thay vì du học nước ngoài, nhiều bạn trẻ, nhà quản lý tại Việt Nam đang có xu hướng học MBA liên kết quốc tế.

Đây là lựa chọn phù hợp cho những ai mong muốn theo đuổi tấm bằng MBA có giá trị toàn cầu với chi phí thấp hơn, mà lại không bị gián đoạn hay ảnh hưởng đến công việc hiện tại.

MBA Liên Kết Quốc Tế – Giải Pháp Tối Ưu Cho Các Quản Lý Trong Tương Lai

Với những người có đủ điều kiện tài chính và thời gian học tập, du học MBA tại nước ngoài luôn là lựa chọn hàng đầu để có thể tiếp cận với nền giáo dục tiên tiến, chương trình học hiện đại cũng như trải nghiệm văn hóa quốc tế.

Học viên MBA quốc tế

Tuy nhiên, để sở hữu tấm bằng MBA tại nước ngoài, học viên phải tạm gác lại công việc và gia đình trong nước. Vấn đề này luôn là mối trăn trở của nhiều bạn trẻ. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt tại các quốc gia tiên tiến tương đối đắt đỏ, vì thế mà chi phí cho một tấm bằng MBA tại nước ngoài cũng không hề rẻ.

Về chất lượng đào tạo, các chương trình MBA trong nước thường khá truyền thống. Ngược lại, các chương trình MBA quốc tế tập trung vào việc đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, tình huống thực tế nhằm giúp học viên phát triển kiến thức, kỹ năng và năng lực cốt lõi cần thiết cho sự hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh.

Nhìn chung, theo học chương trình MBA liên kết quốc tế được xem là sự lựa chọn tối ưu thỏa mãn mọi yêu cầu cần thiết của các nhà quản lý trẻ, doanh nhân bận rộn ngày nay. Với chương trình này, học viên vẫn được học chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, nhận bằng MBA giá trị toàn cầu, mà lại không phải xa nhà, không phải trì hoãn công việc… Và điều đặc biệt là mức chi phí chỉ bằng khoảng 20-30% du học nước ngoài.

Chương Trình MBA-PGSM Liên Kết Quốc Tế Giữa Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân – Đại Học Quản Trị Paris

Được biết đến là trường chuyên đào tạo các nhà quản lý, lãnh đạo tương lai, Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân là 1 trong 14 trường đại học trọng điểm của quốc gia, có 39 năm kinh nghiệm đào tạo bậc Đại học và sau Đại học.

Lễ trao bằng thạc sĩ điều hành cao cấp PGSM

Hiện tại,Trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân đang có chương trình MBA-PGSM liên kết quốc tế với trường Đại học quản trị Paris (top 10 trường đại học đào tạo thạc sĩ tốt nhất tại Pháp và thế giới) với đội ngũ giảng viên giáo sư, tiến sĩ có trình độ chuyên môn cao giảng dạy.

đọc thêm: Top 5 lý do nên chọn chương trình thạc sĩ PGSM

Thạc sĩ quản trị kinh doanh IEMBA-PGSM

IEMBA – PGSM là Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Quốc tế liên kết giữa Đại Học Quản trị Paris Pháp và Đại Học Quốc gia Tp.HCM tại TP HCM và tại HN là Trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình được được thiết kế với cấu trúc đặc biệt phù hợp với nhu cầu nâng cao kiến thức và thực hành trong giai đoạn phát triển của Việt nam hiện nay.

Bằng thạc sĩ PGSM: Văn bằng thạc sĩ Quản trị kinh doanh điều hành quốc tế IEMBA của Đại học quản trị Paris được công nhận bởi Bộ giáo dục và đào tạo Pháp và được Bộ giáo dục và đào tạo Việt Nam công nhận văn bằng tương đương.

Đại Học Quản Trị Paris Pháp (PGSM) thuộc Top 10 Trường Kinh doanh hàng đầu tại Pháp. Qua hơn 40 năm hình thành và phát triển, PGSM đã trở thành một thương hiệu uy tín và được công  nhận trên trường Quốc tế với các chương trình đào tạo Sau Đại học và Chương trình dành cho các nhà lãnh đạo.

Với chi phí cực kỳ hấp dẫn chỉ 150 triệu một khóa đào tạo thạc sĩ điều hành cao cấp, học tại Việt Nam nhận bằng của Pháp. Bằng cấp được cả quốc tế công nhận, đây là một chương trình cực kỳ chất lượng và uy tín hiện nay.

Lời kết: 

Trên đây là một số thông tin cần thiết về chương trình MBA liên kết quốc tế mà người đang có nhu cầu học cần phải biết. Để phát triển con đường sự nghiệp phía trước thì việc học thạc sĩ MBA là điều rất cần thiết với các nhà lãnh đạo, quản lý, điều hành doanh nghiệp. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho bạn trên con đường phát triển sự nghiệp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *