Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế MBA Trực Tuyến – MBA Online

Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA hay được biết đến với tên gọi khác là MBA (Master of Business Administration). Đây là chương trình học có nguồn gốc từ Mỹ, đáp ứng đầy đủ các kỹ năng lãnh đạo, phục vụ nhu cầu của học viên cho các vị trí cấp cao.

Tổng Quan Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh Quốc Tế MBA

Chương trình thạc sĩ kinh doanh quốc tế MBA đã và đang là một trong những xu hướng hiện nay, với tấm bằng MBA bạn sẽ có một lợi thế rất lớn trong công việc và cấp bậc trong doanh nghiệp.

Thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA trực tuyến

Sỡ hữu bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh MBA sẽ là một bước tiến lớn để bạn xây dựng và phát triển vị thế trong sự nghiệp của mình. Nhưng để thành công vươn tới học vị danh giá này, bạn cần phải đáp ứng cả 2 tiêu chí là điều kiện “cần” và “đủ” dưới đây, Nếu muốn tham gia chương trình.

Đối Tượng Nào Nên Đăng Ký Học Thạc Sĩ Kinh Doanh MBA Trực Tuyến

Với một ngành học mang tính cạnh tranh cao như MBA, điều đầu tiên là bạn phải có đam mê trong lĩnh vực này. Bởi nếu bạn xem việc học MBA chỉ là “một cuộc dạo chơi” thì không sớm thì muộn người bị đào thải sẽ là bạn. Khi đã xác định rõ mong muốn, thì bạn đã sẵn sàng cho một nửa chặng đường nộp đơn ứng tuyển chương trình học MBA

Ai nên học chương trình thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA?

– Người đã tốt nghiệp đại học muốn ứng tuyển vào các vị trí quản lý
– Những ai muốn khởi nghiệp kinh doanh, tạo lối đi riêng cho chính mình
– Những ai đang là lãnh đạo, mong muốn nâng cao khả năng lãnh đạo, từ đó đưa doanh nghiệp của mình phát triển và hội nhập.
– Người không có background về kinh tế, nhưng lại mong muốn dấn thân vào lĩnh vực kinh doanh

Nếu như bạn thuộc một trong những kiểu người trên, thì đây là lúc để bạn tham khảo về những vấn đề liên quan đến điều kiện đầu vào của một chương trình Thạc sĩ MBA chuẩn Quốc tế.

Điều Kiện Đầu Vào Của Chương Trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh MBA?

Nhìn chung yêu cầu đầu vào của các chương trình học Thạc sĩ kinh doanh MBA đều khá giống nhau, với 3 tiêu chí cơ bản như:
– Bằng cử nhân
– Tiếng anh đầu vào
– Kinh nghiệm làm việc

Điều kiện đầu vào thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA

Sẽ tùy thuộc vào từng trường, từng nước mà yêu cầu đầu vào sẽ thay đổi những yếu tố nhỏ, linh động phù hợp nhu cầu người học.

 • Bằng cử nhân: Đây chính là điều kiện tiên quyết của một chương trình học Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh. Theo học MBA không bắt buộc bạn phải có một background sẵn về kinh tế. Dù bất kỳ ngành nghề nào, nếu như đam mê trong lĩnh vực này bạn hoàn toàn tự tin nhập học MBA.
 • Tiếng anh đầu vào: Hầu như các tài liệu học thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA là bằng tiếng anh, nên bạn phải đảm bảo năng lực anh ngữ ở mức độ nhất định. Với những trường quốc tế, thông thường, bạn phải có chứng chỉ IELTS 6.0 hoặc TOEFL 700.
  Còn tại Việt Nam, đa phần các trường đại học yêu cầu trình độ tiếng anh để học MBA là chứng chỉ B1, tương đương TOEIC 450 điểm.
 • Kinh nghiệm làm việc: đây chính là điều cần thiết để bạn có thể tham gia chương trình Thạc Sĩ Kinh Doanh MBA một cách nhẹ nhàng hơn. Hầu như các trường yêu cầu học viên có từ 2 năm kinh nghiệm làm việc trở lên. Đây được cho là khoảng thời gian hợp lý, để bạn chuyển từ tư duy “sinh viên” sang tư duy “người đi làm”.

Ở một số chương trình học MBA sẽ quy định bạn đáp ứng kết quả thi GMAT. Đây chính là bài kiểm tra, nhằm đánh giá trình độ và khả năng của người đăng ký khi học chương trình Thạc sĩ quản trị kinh doanh.

Thời Gian Học Tập Của Chương Trình Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh MBA?

Dù hiện nay trên thị trường có rất nhiều chương trình Thạc sĩ Quản trị kinh doanh, nhưng trung bình thời gian của khóa học MBA khoảng từ 01 năm – 02 năm. Trong xuyên suốt thời gian này, học viên sẽ được học song song vừa lý thuyết và thực hành. Và có khoảng từ 03 – 06 tháng cuối để làm luận văn tốt nghiệp. Các lớp học MBA chuyên đề thường được tổ chức vào cuối tuần hoặc trực tuyến qua zoom. Tạo điều kiện thuận lợi cho học viên vừa học vừa làm.

Mất bao lâu để học xong thạc sĩ quản trị kinh doanh MBA?

 • Với chương trình thạc sĩ kinh doanh MBA liên kết nước ngoài, học viên có thể học 01 năm trong nước và 01 năm ở nước sở tại. Và tấm bằng của bạn sẽ được chứng nhận bởi 2 dấu mộc (trong nước + quốc tế). Tuy nhiên, hình thức học MBA này gây ra nhiều trở ngại và không được ưa chuộng. Bởi khiến học viên bị gián đoạn việc làm, gia đình và cuộc sống ,…
 • Cũng từ 01 – 02 năm, bằng cấp được công nhận toàn cầu, giá trị tương đương. Hình thức học MBA trực tuyến đang được nhiều người tin chọn hơn. Bởi tính linh hoạt, tiện dụng mà nó mang lại. Việc ngồi học ở nhà vẫn sở hữu đủ kiến thức, kỹ năng bằng cấp chuẩn quốc tế. Không ảnh hưởng nhiều đến lịch biểu cá nhân chính là một điểm cộng lớn của hình thức này. Tuy nhiên, với việc học MBA này đòi hỏi bạn có tính tự lập, chủ động ở mức độ cực kỳ cao.
 • Thời gian khoảng từ 1 năm – 2 năm, không quá dài, cũng không quá ngắn để bạn sở hữu tấm bằng Thạc sĩ MBA. Nhưng để nhận được kết quả mình mong muốn, bạn phải nỗ lực, chăm chỉ và tập trung hơn gấp 100 lần, thì mới có thể theo đúng tiến độ học tập hoạch định ra ban đầu.

Thạc Sĩ MBA Chuyên Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Thạc sĩ MBA chuyên ngành quản trị kinh doanh là chương trình truyền thống dành cho những ai muốn theo đuổi lĩnh vực này. Đây là ngành đào tạo kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về kỹ năng của một lãnh đạo điều hành:

 • Tổ chức, quản lý điều hành
 •  Kế hoạch chiến lược
 • Phân tích định hướng
 • Quản trị nhân lực
 • …..

Chuyên ngành quản trị kinh doanh thạc sĩ MBA

Chương trình tập trung vào việc phát triển tư duy phản biện và kỹ năng kinh doanh, thạc sĩ MBA này sẽ cung cấp cho sinh viên các công cụ để trở thành một nhà lãnh đạo hiệu quả và thích ứng với những thay đổi trong thị trường tương lai.

Sau khi tốt nghiệp, học viên sẽ có đầy đủ những gì cần thiết để triển khai các kế hoạch kinh doanh, thành lập và điều hành doanh nghiệp, dự toán kinh phí, kiểm soát dòng tiền & tài chính doanh nghiệp; thẩm định các dự án đầu tư trong xu thế hội nhập kinh tế hiện nay.

Thạc Sĩ MBA Chuyên Ngành Tài Chính Ngân Hàng

Thạc sĩ kinh doanh MBA chuyên ngành tài chính ngân hàng còn được gọi là MBA Finance & Banking. Đây là khóa học MBA giúp bạn tìm ra các nguyên tắc kinh doanh cốt lõi từ góc độ quản lý. Cũng như chuyên sâu về thực tiễn tài chính ngân hàng.
“Tham gia khóa học MBA dành cho tài chính ngân hàng, bạn sẽ học được các kỹ thuật cốt lõi tài chính. Nắm vững yếu tố quản lý doanh nghiệp và điều chỉnh tổ chức đến thành công. Song, bạn cũng có cho riêng mình kiến thức liên quan đến:

 • Qũy đầu tư
 • Bảo hiểm
 • Ngân hàng thương mại
 • …….

Chuyên ngành tài chính ngân hàng thạc sĩ MBA

Sau khi kết thúc khóa học MBA này, bạn có thể tự tin nắm vững những nguyên lý quan trọng về tài chính ngân hàng. Biết cách bắt đầu, duy trì và mở rộng hoạt động kinh doanh cũng như hiểu được các xu hướng tài chính hiện tại xác định nền kinh tế ở cấp độ toàn cầu,…..hệ thống tài chính.

Thạc Sĩ MBA Chuyên Ngành Marketing

Chương trình MBA chuyên ngành Marketing giúp người học bổ sung kiến thức, hoàn thiện kỹ năng quản trị cũng như nâng cao khả năng lập kế hoạch chiến lược, đưa ra quyết định nhanh chóng, giảm thiểu mức độ rủi ro.Nắm vững kiến thức marketing tích hợp qua đó biết cách kết hợp nhuần nhuyễn giữa chiến lược tổng thể với các chiến lược Marketing.

chuyên ngành marketing chương trinhf MBA

Chương trình MBA Marketing cung cấp kiến thức chuẩn về cách tiếp thị trong một thị trường năng động. Giúp nhà quản trị nhìn nhận lỗ hỏng của doanh nghiệ mình, tìm ra điểm mạnh điểm yếu của đối thủ qua gó nhìn kinh doanh quốc tế. Học viên còn được phát huy tối đa tư duy kinh doanh; biết cách tìm ra cách  phát triển mới trong chiến lược tiếp thị. Và các chính sách Marketing liên quan về phân tích thị trường; hiệu quả hoạt động doanh nghiệp.

Các Chương Trình Học Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh MBA

Hiện nay thì chương trình đào tạo thạc sĩ MBA gồm có 4 hình thức, phù hợp cho mọi đối tượng học và nhu cầu bằng cấp của người học.

Học Thạc Sĩ MBA Tại Việt Nam

Chương trình Thạc sĩ kinh doanh thuần Việt Nam hay MBA nội địa là chương trình xuất hiện sớm nhất và được nhiều người biết đến.

Chương trình thạc sĩ MBA tại Việt Nam

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm chương trình này ở hầu hết các trường đại học. Ngôn ngữ học tập và giáo trình 100% của việt nam phù hợp với những người chưa tự tin về năng lực anh ngữ và mong muốn trang bị kiến thức của một nhà quản trị. Đây cũng là hình thức có mức học phí thấp nhất, khoảng 40 – 50 triệu/ khóa

Học Thạc Sĩ MBA Liên Kết Quốc Tế

Thạc sĩ kinh doanh liên kết (MBA liên kết) là hình thức học MBA quốc tế của trường nước ngoài nhưng về mặt hành chính với một trường đại học hoặc một đơn vị giáo dục tại Việt Nam. Có nghĩa là nội dung, chương trình học theo giáo trình nước ngoài và địa điểm học là tại cơ sở giáo dục Việt Nam. Như có nhắc tới ở phía trên, sẽ tùy thuộc vào yêu cầu quy định của trường, mà học viên có thể phải học 1:1 (01 học năm việt nam – 01 năm học ở nước ngoài)

Lễ trao bằng tốt nghiệp thạc sĩ MBA liên kết quốc tế – Đại học quản trị Paris Pháp (PGSM)

Một chương trình Thạc sĩ MBA liên kết có Học phí dao động từ 100 – 200 triệu đồng/ khóa cho các chương trình liên kết với các trường đại học tại khu vực Châu Á, trên 200 triệu đồng với các chương trình Châu Âu, Châu Úc hoặc Châu Mỹ.

Đặc biệt hiện nay chương trình Thạc sĩ điều hành cao cấp PGSM với sự kết hợp của trường Đại Học Quản Trị Paris và trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân. Là một chương trình đào tạo liên kết quốc tế rất chất lượng với chi phí cực kỳ hấp dẫn chỉ 150 triệu 1 khóa, học tại Việt Nam nhận bằng của Pháp. Đội ngũ giảng viên là các giáo sư, tiến sĩ và chuyên gia đầu ngành giảng dạy, chia sẻ các kiến thức chuyên sâu, kinh nghiệm quản lý điều hành doanh nghiệp thực tế.

Học Thạc Sĩ MBA Trực Tuyến (MBA online)

Đi cùng với thạc sĩ kinh doanh học tập tại trường, hình thức đào tạo trực tuyến đang dần được nhiều trường đại học áp dụng và rất được ưa chuộng tại Việt Nam. Và tất nhiên giá trị bằng cấp chương trình Thạc sĩ MBA trực tuyến đều ngang bằng so với các chương trình khác. Bạn hoàn toàn có thể tin tưởng theo học MBA trực tuyến với những trường có kiểm định quốc tế như: FEMD, IACBE, ISO 29990, CHEA,….

Chương trình thạc sĩ MBA trực tuyến

Đây là những tổ chức kiểm định giáo dục hàng đầu thế giới, để được các tổ chức này công nhân. Chứng tỏ trường đại học đó đáp ứng đủ các tiêu chí về tài liệu học, chất lượng giảng dạy, uy tín đầu ra,.. ở mức độ cao.

Mỗi khóa học Thạc sĩ trực tuyến có mức học phí dao động từ 120 – 250 triệu. Đây được cho là giải pháp tối ưu giúp bạn giải quyết bài toán tài chính, tiết kiệm thời gian, tránh các bước thủ tục xin visa phiền phức. Mà vẫn nhận được bằng MBA chuẩn Quốc tế.

Hiện nay đang có chương trình tuyển sinh Thạc Sĩ Quản Trị Kinh Doanh PGSM – Liên kết với Đại Học Quản Trị Paris. Với học phí cực kỳ ưu đãi chỉ từ 150tr cho khóa học này. Đăng ký ngay nhận 100$

THÔNG TIN KHAI GIẢNG KHÓA THẠC SĨ QTKD 2022

THẠC SĨ ĐIỀU HÀNH QUẢN TRỊ KINH DOANH QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUẢN TRỊ PARIS

TẠI HÀ NỘI – KHAI GIẢNG KHÓA 10 – THÁNG 9/2022

LIÊN KẾT CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ QUỐC DÂN

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy liên hệ ngay hoặc để lại thông tin, nhân viên tư vấn sẽ gọi ngay cho bạn! 

 • Hotline: 0966 216 221
 • Đ/C: Số 68 Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Hà Nội
 • Email: mba.pgsm@edunet.vn

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH PGSM

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *