Thông Báo Tuyển Sinh Thạc Sĩ Điều Hành QTKD Quốc Tế IEMBA-PGSM

Chúng tôi vui mừng thông báo tuyển sinh thạc sĩ điều hành quản trị kinh doanh quốc tế IEMBA-PGSM khóa mùa thu tháng 9 năm 2022. Khóa học đào tạo thạc sĩ điều hành quốc tế số 1 hiện nay.

Top 5 Lý Do Nên Chọn Chương Trình PGSM

• Đối tác uy tín: PGSM liên kết đào tạo thạc sĩ IEMBA với 2 Đại học uy tín hàng đầu Việt Nam: Đại học Quốc Gia HCM và Trường ĐH Kinh tế Quốc dân.

• Mạng lưới cựu học viên: Cộng đồng học viên thạc sĩ IEMBA PGSM gồm hơn 1000 doanh nhân, nhà quản lý trên khắp các tỉnh thành Việt Nam.

• Chất lượng giảng viên: Đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm về tư vấn quản lý đến từ PGSM và các Đại học hàng đầu trong và ngoài nước.

• Văn bằng: Bằng Thạc sĩ Điều hành QTKD Quốc tế được Bộ Giáo dục & Đào tạo Pháp và Việt Nam công nhận. Có giá trị quốc tế

• Nhận bằng tại pháp: Cơ hội tham gia Lễ tốt nghiệp cùng hàng ngàn sinh viên quốc tế tại Kinh đô ánh sáng Paris.

5 lý do bạn nên chọn học PGSM

Về chương trình IEMBA-PGSM

Chương trình International Executive MBA – PGSM được thiết kế nhằm giúp cho các học viên được thực hành nhiều nhất có thể. Các học viên của PGSM không chỉ lĩnh hội được những kiến thức trên lý thuyết mà còn được tiếp cận với những tình huống thực tế (case study) trong kinh doanh ngày nay. Hiểu được nguyên nhân phát sinh các vấn đề và những cách thức để giải quyết các vấn đề là một phần của quá trình học. Học viên có thể áp dụng ngay những kiến thức được học vào trong công việc hiện tại. Chương trình với kết cấu gồm 12 môn học và 01 luận văn cuối khóa.

Chương trình thạc sĩ điều hành quốc tế PGSM liên kết quôc tế giữa Đại Học KTQD với Đại Học Quản Trị Paris

Về đại học quản trị Paris

Có trụ sở tại trung tâm thủ đô Paris, cùng lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực giáo dục đào tạo đại học và sau đại học, ĐH Quản trị Paris đã được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng, như: Top 10% trường đại học hàng đầu tại Pháp; thành viên Hiệp Hội Các Trường Lớn tại Pháp (French Conference des Grandes Ecoles); sở hữu chứng nhận “Grade Master” – sự công nhận cao quý tại Pháp về đào tạo cấp bậc Sau đại học.

Trường đại học quản trị paris top 10 trường đào tạo thạc sĩ điều hành quốc tế tại Pháp

Đối Tác Liên Kết Chương Trình PGSM

Trường Đại Học Kinh Tế Quốc Dân:

Được thành lập từ năm 1956, trường Đại học Kinh tế quốc dân là một trong những trường Đại học đầu tiên của Việt Nam và là một trong những nơi đào tạo và bồi dưỡng cán bộ quản lý kinh tế và quản trị kinh doanh lớn nhất Việt Nam.

Lễ tốt nghiệp chương trình PGSM tại đại học kinh tế quốc dân

Trường Đại Học Quốc Gia Tp. Hồ Chí Minh:

Được thành lập từ năm 1995, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh là Đại học đa ngành hàng đầu Việt Nam, đã và đang đào tạo hàng ngàn sinh viên, thạc sỹ, tiến sỹ chất lượng cho đất nước.

Việc hợp tác này giúp ích rất nhiều cho học viên tại Việt Nam có cơ hội học tập, tiếp cận những kiến thức chuyên sâu về quản trị, quản lý vận hành doanh nghiệp mới nhất hiện nay được cập nhật mới nhất từ đại học Havard Business Review. Với chi phí cực kỳ rẻ so với việc đi du học tại nước ngoài, mà vẫn được cấp bằng có giá trị quốc tế, được Bộ GD&ĐT Pháp và Việt Nam công nhận.

Lễ tốt nghiệp chương trình thạc sĩ PGSM tại đại học quốc gia HCM

Trường Đại Học Quản Trị Paris:

Với lịch sử hơn 40 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực giáo dục đào tạo đại học và sau đại học, PGSM đã được ghi nhận bởi nhiều giải thưởng, như: Top 10 trường đại học hàng đầu tại Pháp; thành viên Hiệp Hội Các Trường Lớn tại Pháp (French Conference des Grandes Ecoles); sở hữu chứng nhận “Grade Master” – sự công nhận cao quý tại Pháp về đào tạo cấp bậc Sau đại học; PGSM là một thương hiệu nổi tiếng và được công nhận trên trường quốc tế với các Chương Trình Đào Tạo Sau Đại Học và các Chương Trình Dành Cho Nhà Lãnh Đạo.

Hợp tác liên kết quốc tế chương trình PGSM giữa Đại Học Quản Trị Paris và Đại Học Kinh Tế Quốc Dân

PGSM là một trong số ít các Trường của Pháp được các tạp chí hàng đầu Pháp như L’Etudiant, La Figaro, Le Point  xếp hạng trong nhiều năm liên tiếp “Là một trong những Trường tốt nhất tại Pháp”

Chương Trình Thạc Sĩ Điều Hành Quốc Tế PGSM

Mục Tiêu: Chương trình được thiết kế dành riêng cho các nhà lãnh đạo và quản lý doanh nghiệp, các cán bộ công chức tại các cơ quan quản lý nhà nước để nâng cao kỹ năng và kiến thức về quản lý

Giảng Viên: Tỷ lệ: 40% giảng viên nước ngoài, 60% giảng viên Việt Nam. Các Giảng viên là các chuyên gia, cố vấn đến từ các Đại học uy tín trong và ngoài nước, được PGSM phê duyệt tham gia giảng dạy.

Kết Cấu: Chương trình gồm 12 môn học về quản trị, 01 môn học về Phương pháp nghiên cứu và Luận văn tốt nghiệp trong thời gian 18 – 24 Tháng

Bằng Cấp: Có giá trị quốc tế – Được BGD Pháp và BGD Việt Nam công nhận.

Học Phí: Học phí toàn khóa là 7.800$ đã bao gồm chi phí tài liệu, đăng ký tại đây được giảm 100$

Lễ bảo vệ tốt nghiệp chương trình thạc sĩ PGSM năm 2021

Cảm Nhận Học Viên Chương Trình Thạc Sĩ Điều Hành Quốc Tế PGSM

Ông Mai Ánh Hồng – Phó Vụ Trưởng Vụ Tổ Chức Cán Bộ Thông Tin Truyền Thông:

Những kiến thức quản trị kinh doanh quốc tế của Chương trình Thạc sĩ Điều hành Quản trị kinh doanh Quốc tế  do Đại học Quản trị Paris (PGSM) cấp bằng, được truyền tải trực tiếp từ các Giáo sư, thực sự hữu ích cho những người làm công tác lãnh đạo, quản lý, điều hành. Đó là lí do tại sao rất nhiều người bạn của tôi đang giữ những trọng trách cao tại các tập đoàn, tổ chức đã tìm hiểu và lựa chọn Chương trình IEMBA – PGSM”

Ông Phạm Ngọc Hải – Chủ Tịch HIệp Hội Du Lịch Tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu (Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư Nam Á):

“Tôi rất tự hào khi được tham gia khóa học Thạc sĩ điều hành Quản trị kinh doanh Quốc tế của Đại học Quản trị Paris PGSM tại Việt Nam. Tôi đã áp dụng kiến thức được học vào việc triển khai sản xuất kinh doanh. Mỗi môn học đóng góp một vai trò rất lớn vào quá trình sản xuất kinh doanh của công ty chúng tôi. Sau khi học xong chương trình IEMBA – PGSM, công ty chúng tôi lớn mạnh hơn rất nhiều, cả về sản xuất kinh doanh và hiệu quả quản trị. Xin cảm ơn Chương trình”.

Ông Nguyễn Anh Vũ – Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn VNG – Chủ tịch Quản trị Hiệp hội Nguồn nhân lực Tp. HCM:

“Điểm mạnh của Chương trình IEMBA – PGSM là tính linh hoạt tiếp cận được những tình huống thực tế (Case study) mà doanh nghiệp đang phải đối đầu. Khi thực hành case study này, tôi phát hiện ra rất nhiều điểm mà mình chưa có các hướng giải quyết và đó là thời điểm các thầy cho tôi những hướng dẫn và chuyển giao các kiến thức”.

Tổng Kết:

Chương trình IEMBA – PGSM là một trong những chương trình đào tạo thạc sĩ quản trị quốc tế thiết thực và tốt nhất hiện nay dành cho các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp để học hỏi, gia tăng mối quan hệ trên thương trường và sẻ chia, góp nhặt những kinh nghiệm quý giá từ các thành viên trong cộng đồng để cùng nhau tiến bộ, vững vàng và tiến tới một tương lai phát triển rộng mở.

Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp Anh/Chị có định hướng tốt về mục tiêu nghề nghiệp và quá trình thăng tiến của bản thân.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, các bạn hãy liên hệ hotline hoặc để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn!

 

ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH IEMBA-PGSM

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *