Thông Tin Học Phí Thạc Sĩ Đại Học Kinh Tế Quốc Dân Và Các Ngành Đào Tạo Thạc Sĩ 

Học phí thạc sĩ đại học kinh tế

Học phí thạc sĩ Đại học Kinh Tế Quốc Dân là vấn đề bạn đang quan tâm. Có lẽ bạn đang có ý định học thạc sĩ tại ĐH Kinh tế Quốc Dân hoặc đang so sánh về học phí trường này với các trường khác. Nếu đây là vấn đề bạn đang quan tâm, hãy đọc hết bài viết này nhé, chúng tôi sẽ tốt tắt các thông tin quan trong một cách rõ ràng, súc tích và dễ hiếu nhất. 

Các chương trình học đào tạo và mức học thạc sĩ Đại Học Kinh Tế 

Với chương trình học cao học, trường xây dựng chương trình đào tạo tiếp cận và tích lũy thêm kiến thức ở bậc sau đại học để thực hiện tốt hơn công việc hiện tại và tạo đà cho sự phát triển nghề nghiệp trong tương lai. Để có thể theo học các chương trình cao học trong khi đang đi làm, các bạn phải vượt qua rất nhiều khó khăn. Chính vì vậy, trường ĐH KTQD cùng với các đối tác nước ngoài đã thiết kế và cung cấp những chương trình cao học phù hợp nhất với điều kiện vừa học vừa làm của các bạn. 

Tại Đại học KTQD đang tổ chức các chương trình thạc sĩ Quốc tế bao gồm: 

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Công nghệ, Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp (Entrepreneurship, Technology and Innovation Management hay ETI-M)

Thời gian học: 24 tháng

Chương trình hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (ISME NEU) và ĐH Koblenz-Landau, 1 trong 22 trường “đại học khởi nghiệp” tại CHLB Đức. Học viên sẽ được Đại học Koblenz-Landau, CHLB Đức cấp bằng bằng Thạc sĩ chuyên ngành (MSc), được công nhận tại Việt Nam và trên thế giới.

Chương trình ETI-M được thiết kế dành cho các chuyên gia, nhà quản lý, chủ doanh nghiệp, và các bạn trẻ mong muốn ứng dụng công nghệ và phát huy tư duy đổi mới sáng tạo trong các lĩnh vực khác nhau (truyền thông marketing, tài chính, kế toán, nguồn nhân lực, vận hành…).

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cao cấp (Executive MBA)

Chương trình hợp tác giữa Viện Đào tạo Quốc tế, Trường ĐH Kinh tế Quốc dân (ISME NEU) và Trường Kinh doanh và Quản lý, ĐH Quebec tại Montreal (ESG UQAM). Đây là trường kinh doanh và quản lý lớn nhất tại Canada. 

Chương trình đã đào tạo được gần 10.000 thạc sĩ trên 12 quốc gia khác nhau trên thế giới. Đây cũng là một trong 6 chương trình Executive MBA hàng đầu tại Canada theo bảng xếp hạng của Eduniversal năm 2018.

Sau 20 tháng học ngoài giờ hành chính (buổi tối và cuối tuần) tại Trường ĐH Kinh tế Quốc dân, học viên sẽ nhận được bằng Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA) do ESG UQAM cấp. Bằng được công nhận tại Việt Nam và trên thế giới.

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Msc Business Management) 

Chương trình hợp tác giữa ĐH West of England (UWE), VQ Anh và Trường Đại học Kinh tế Quốc dân (ĐHKTQD). Chương trình được thiết kế nhằm trang bị cho học viên các kiến thức về quản trị, tư duy chiến lược và kỹ năng lãnh đạo; kỹ năng ứng dụng kiến thức đó vào quản lý tổ chức, tâm thế sẵn sàng thay đổi, đặc biệt nhấn mạnh vai trò của các nhà quản lý trong việc tạo ra những thay đổi vượt trội cho tổ chức, hướng tới sự phát triển bền vững của tổ chức trong môi trường năng động và bối cảnh toàn cầu hóa hiện nay.

Phương pháp giảng dạy kết hợp định hướng nghiên cứu và ứng dụng sẽ giúp người học áp dụng kiến thức mới học được kết hợp với kinh nghiệm thực tiễn để giải quyết các vấn đề phức tạp trong quản lý và kinh doanh.

Mức học phí và học bổng các chương trình thạc sĩ tại Đại học Kinh Tế Quốc Dân 

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Công nghệ, Đổi mới sáng tạo và Khởi nghiệp (ETI-M)

Học phí của chương trình là 202.5 triệu đồng (tương đương 8.900 USD). Học phí được nộp thành 3 lần, mỗi lần cách nhau 6 tháng.

Học bổng ERASMUS+ tại CHLB Đức: Mỗi suất học bổng bao gồm vé máy bay khứ hồi và sinh hoạt phí 800 Eur/ tháng.

Chương trình hỗ trợ chi phí ăn ở với mức 11.375.000VND (tương đương $500)/01 học viên trong thời gian ở Đức. 

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh Cao cấp (Executive MBA)

Học phí của chương trình là 266 triệu đồng (tương đương 11.500 USD). Học phí được nộp thành 3 lần, mỗi lần cách nhau 6 tháng.

Học bổng “Innovative leadership”: Chương trình xét cấp 03 suất học bổng “Innovative leadership”. Mức học bổng được cấp tương đương với 25%, 15% và 10% học phí.

Học phí thạc sĩ đại học kinh tế
Học phí thạc sĩ đại học kinh tế

Chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (Msc Business Management) 

Học phí toàn khóa: 232 triệu đồng/khóa (tương đương 9.800 USD). Học phí sẽ được nộp thành 02 đợt. Đợt 1: Nộp trước khi khai giảng khóa học. Đợt 2: 06 tháng sau khi khóa học bắt đầu.

Học bổng và Chương trình trải nghiệm thực tế

Học viên có thể lựa chọn chương trình trải nghiệm thực tế trong thời gian 02 tuần tại ĐH West of England, Vương quốc Anh hoặc tại một DN tại VN, ưu tiên DN có vốn đầu tư nước ngoài.

Chương trình trải nghiệm thực tế tại Anh là chương trình được tổ chức nhằm giúp cho học viên có cơ hội trải nghiệm và khám phá các mô hình kinh doanh và sản xuất của một số DN tại thành phố Bristol và tham gia một số diễn đàn về quản trị kinh doanh tại ĐH West of England.

Viện Quốc tế đại học Kinh tế Quốc Dân
Viện Quốc tế đại học Kinh tế Quốc Dân

Đối với các học viên không thể tham gia chương trình trải nghiệm thực tế tại Anh có thể đăng ký đi thực tế trong một DN tại Việt Nam, ưu tiên DN có vốn đầu tư nước ngoài để trải nghiệm và khám phá các mô hình kinh doanh và sản xuất của các DN này.

Sau khi hoàn thành chương trình trải nghiệm, học viên sẽ làm báo cáo đánh giá kết quả đi thực tế. Trong đó, trình bày cụ thể những kết quả đã tích lũy và học hỏi được trong thời gian đi thực tế.

——

Anh/ chị muốn biết thêm chi tiết chương trình EMBA tại Đại học KTQD kết hợp cùng trường PGSM, thì tìm hiểu tại link này nhé: https://pgsm.edunet.vn/ 

Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ anh/chị mọi thắc mắc về chương trình học

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi nhé! 

– Link đăng ký: https://pgsm.edunet.vn/ 

– Hotline: 096 621 62 21

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *